Password
Username
logo
จากผ้า terry บางๆ คุณสามารถนำมาทำเป็นชุดเป็นชุดเก๋ไก๋เวลาเดินเล่นชายหาดได้สบาย
ด้วยการชมสถานที่ปลดเปลื้อง เมื่อมนุษย์อยากเป็นอิสระทั้งทางกายและใจในบางช่วงเวลา อยากประกาศให้โลกรู้ว่าทุกสรีระล้วนไม่ยั่งยืน โชว์ๆ ไปเถ๊อะ!? แต่จงเลือกแสดงออกให้ถูกที่ถูกกาลเทศะ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในแต่ละปีมีคนไทยแห่แหนไป ‘Maldives’ ทั้งๆ ที่หมู่เกาะต่างๆ ทั้งทางฝั่งตะวันออก ฝั่งอันดามัน หรือแม้แต่ฝั่งอ่าวไทย สถานที่พักผ่อนที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต่างเดินทางมาๆ เพื่อที่จะสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม แล้วทำไมเราต้องย่ำเท้าออกจากบ้านตัวเองเพื่อไปสัมผัสกันถึงดินแดนแห่งนี้… ‘Maldives’
เมื่อโลกยิ่งล้ำ ยังจะจำ ประภาคาร กันได้มั้ย? ประภาคาร มีไว้นำชาวเรือให้เดินทางสู่จุดหมาย แม้ปัจจุบันความไฮเทคจะเสกดาวเทียมมาแย่งหน้าที่ จนดูเหมือนประโยชน์ของ ประภาคาร จะถูกบดบัง แต่ด้วยความคลาสสิก หอคอยบอกทิศ ก็ยังทรงคุณค่าและคู่ควรกับทะเลเสมอ
อุบัติเหตุเครื่องบินแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะมีผู้รอดชีวิตมากน้อยแค่ไหน ก็ล้วนสะเทือนขวัญผู้คนไม่น้อย และทุกครั้งที่มีผู้รอดชีวิต ก็มักจะถามไถ่กันเสมอว่า นั่งเครื่องบินตรงไหนปลอดภัยที่สุด นั่งตรงไหน รอดมาได้อย่างไร หากต้องเผชิญกับอุบัติภัยต่างๆ
ฮ่องกง สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ติดอันดับแหล่งช้อป ใครชอบ ใครอยาก ใคร่ไป อยากให้จด 16 อย่าง ไว้ในใจ จะได้ เที่ยวฮ่องกง แบบไม่พลาด ใช้ทุกเวลาได้คุ้มค่า และคุ้มเม็ดเงินที่ลงทุนข้ามน้ำ ข้ามฟ้า ไปช้อป ชิม ชิลล์!
“คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” ประโยคคลาสสิกท่อนนี้ดูท่าจะเป็นจริง กับความสามารถซ่อนเร้นของพี่ไทยเรา ที่ไม่ว่าต่างชาติเค้าจะมีอะไรเก๋ไก๋ ชาวสยามก็ไม่ยอมแพ้ผลิตออกมาให้มีกับเค้าได้เหมือนกัน เฉพาะอย่างยิ่งในยุคโซเชียลมีเดียครอบงำเช่นปัจจุบัน
การเดินทางมักมาคู่กับเสื้อผ้าที่ยับย่น คุณอาจกังวลว่าทำอย่างไรจึงจะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ อย่ามัวนั่งกลุ้มอยู่เลย เรามีวิธีจัดกระเป๋าเดินทางอย่างมือโปรมาฝากกัน
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

 

ติดต่อโฆษณา : 084-111-9478 , 087-765-7486
© Copyrights 2010 All rights Reserved. Designed by Trick-dd.com