Password
Username
logo
คงจะเกิดแนวคิด นำไปเลือกใช้ของ และทดลองทำ
คุณเคยมีปัญหากับการหาสายไฟ ใต้โต๊ะคอมไม่เจอหรือไม่? คุณเคยใส่ใจกับการหาสายที่ด้านหลังทีวีหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็ของคุณหรือไม่?
เป็นเคล็ดลับที่พิสูจน์แล้วได้ผลจริงๆ แห้งไวและลดกลิ่นอับชื้นได้ดีทีเดียว เหมาะมากในช่วงหน้าฝน เพื่อนๆลองทำกันดูนะ มีเคล็ดลับดีดีก็มาแบ่งปันกัน
มาดูวิธีสังเกตุสาวๆ ที่บริสุทธิ์ ผุดผ่องกัน ว่าเขาจะมีอาการยังไงกัน
ก็เป็นเรื่องจริง....เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเลยทีเดี๋ยว เอาใจไปเลย
แบบที่ 1 คือ เซ็กซ์ที่อาศัยเวลาในการสร้างความหวานในการมีเซ็กซ์
รองเท้าแตะหนังสานแบบง่ายๆผลงานของKim Jones คู่นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ได้รางวัลเครื่องแต่งกายชาย British Fashion Award ของLouis Vuitton เหมาะสำหรับเดินทางประหยัดพื้นที่เก็บในกระเป๋า
สงสัยว่าสิ่งที่จะทำอย่างไรกับท่อ PVC ที่เหลือของคุณหรือไม่ เปิดให้เป็นเครื่องฉีดน้ำสำหรับเด็ก
ในหลายส่วนของโลกที่ไม่สามารถเข้าถึงไฟฟ้าและน้ำสะอาดการดูแลซักรีดต้องเวลาและความพยายามอย่างมาก นั่นเป็นเหตุผลที่นักเรียนออกแบบอเล็กซ์ Cabunoc และ Ji คุณสร้างขึ้นนี้เครื่องซักผ้าเหยียบขับเคลื่อน เครื่องมีราคาไม่แพงและสะดวก นอกจากนี้ก็สามารถช่วยตัดวงจรของความยากจนด้อยโอกาสในชุมชนหลาย
เรื่องราวของพาหนะสองล้อเปี่ยมเสน่ห์อย่าง “จักรยาน” นั้นบอกเล่ากันได้ไม่มีวันจบสิ้น ด้วยวัตถุประสงค์หลากหลายตามยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นตะกร้าจ่ายตลาดติดล้อของคุณแม่บ้าน เป็นพาหนะคู่หูของสาวยาคูลท์ หรือเป็นสหายรักของนักปั่นหัวใจสีเขียว
โดยการ์ดชาร์จแบตเตอรี่หรือชาร์จการ์ด (Charge Card) เป็นผลงานการสร้างสรรค์จากไอเดียสุดเจ๋งของนายโนอาห์ เดนท์เซล พนักงานไอทีและนายอดัม มิลเลอร์ นักออกแบบด้านอุตสาหกรรม ได้ร่วมกันระดมความคิดเพื่อสร้างอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพาสำหรับไอโฟน ซึ่งเน้นไปที่ความสะดวกในการพกพาเป็นหลัก
สำหรับคนที่มี นาฬิกา CASIO เกือบทุกคนคงจะเคยเห็นสัญลักษณ์นาฬิกาเหล่านี้มาบ้างแล้วนะครับ แต่อาจจะรู้บ้าง หรือไม่รู้บ้างว่าสัญลักษณ์นาฬิกาเหล่านี้ทำอะไรได้บ้าง ผมจึงรวบรวมสัญลักษณ์ของ นาฬิกา CASIO ทั้งหมดมาให้ดูกันครับว่า มันมีความหมายว่าอย่างไรกันบ้าง
เป็นการออกแบบที่ดีของรองเท้าในการที่แบ่งแยกนิ้วออก ทำให้ให้รู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น
มาดูจักรยานพับได้...ในอีกรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและน่าใช่มาก
เกลือ คือ สารให้ความเค็มอาจจะเกิดจากสารอะไรได้หลายอย่าง แต่ก็ยังมีหน้าที่ใหม่เพิ่มขึ้นมา คือ เกลือ ก็สามารถนำมาย้อมสีผ้าได้ด้วย ช่างวิเศษอะไรเช่นนี้ มาดูกันว่าจะย้อมออกมาได้สีอะไร และเกิดเป็นเอ็กเฟ็กแบบไหน ลองทำดูกันค่ะ
ปัจจุบัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินยังคงถกเถียงกันว่า อะไรเป็นสาเหตุที่แท้จริงของวิกฤตเศรษฐกิจที่กำลังเกิดขึ้น แล้วเราจะรอดพ้นจากภาวะนี้ได้อย่างไร
นอกจากทรัพย์สิน เอกสาร และสิ่งของสำคัญ ที่ต้องขนย้ายให้ปลอดภัยจากมวลน้ำไหลหลากแล้ว “หนังสือ” ก็ถือเป็นของมีค่าสำหรับหลาย ๆ คนเช่นกัน เรามีวิธีเก็บหนังสือหนีน้ำมาฝาก แต่หากเผลอทำเปียกก็มีเทคนิคแก้ไขง่าย ๆ ช่วยคืนรูปใกล้เคียงสภาพเดิม
เมืองตรังเป็นถิ่นกำเนิดยางพาราแห่งแรก ดังนั้นชาวสวนยางที่นี่จึงสั่งสมประสบการณ์ในการทำสวนยางมาเป็นเวลานานจากรุ่นสู่รุ่
เมื่อมีการแข่งขันโอลิมปิกในทุกครั้ง จะมีการจุดไฟกองใหญ่ขึ้นบนยอดเขาโอลิมปัส เพื่อให้ความสว่างไสว
คนไทยติดค่าเฉลี่ยมีเซ็กซ์ 103 ต่อปี/11.5นาที ต่อครั้ง คนญี่ปุ่นมีเซ็กซ์ต่อปีเพียง 46 ครั้งต่อปี ฝรั่งเศสครองแชมป์(ทุกสำนัก)มีเซ็กซ์ต่อปีสูงที่สุดในโลก!
งานวิจัยเผย สาวมีอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆช่วง 5 ทุ่มวันเสาร์ โดยงานวิจัยชิ้นนี้ ดำเนินการสำรวจโดยทีมวิจัยจากนิตยสารวีเม่นส์ เฮลธ์ ซึ่งได้สำรวจความต้องการทางเพศของสาวชาวอังกฤษจำนวน 1,000 คน โดยสอบถามเรื่องความพึงพอใจและรสนิยมเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ของพวกเธอ
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

 

ติดต่อโฆษณา : 084-111-9478 , 087-765-7486
© Copyrights 2010 All rights Reserved. Designed by Trick-dd.com