Password
Username
logo
เป็นการทำเดือยกลมสำหรับงานไม้ ที่เราเห็นกันโดยทั่วไป เรามีเทคนิคการทำโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อและรวดเร็ว โดยใช้เศษไม้ที่เรามีอยู่
เป็นโคมไฟที่สวยเก๋ไม่ใช้น้อย แต่สิ่งดียิ่งกว่านั้น รัสเซล ROXY ผู้ออกแบบ ได้ใช้วัสดุรีไซเคิลทั้งหมด
เป็นเทคนิคที่ผู้ผลิตคิดมาให้แล้วด้วยการเจาะรูให้พรุน วอลล์เปเปอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากวัสดุผ้าไม่ทอและรูปร่างเป็นแรงบันดาลใจกระบวนการเปลี่ยนแปลงของงู และมีลูกเล่นที่ผนัง ทำให้ลูกค้าได้คิดและแต่งเติมด้วยตัวเอง มีส่วนร่วมกับผนังตกแต่งของบ้านตัวเองเป็นเทคนิคที่ดีมากทีเดียว และสนุกด้วย
ไม่ต้องเปลื่ยนหน้าโต๊ะ เปลี่ยนแต่เพลทเมื่อชำรุด ก็ทำขึ้นมาใหม่ หากท่านใดที่มีอยู่แล้วจะประยุกต์ใช้กันก็น่าจะดี หากมีแผ่นอะคิริคใหญ่เท่าตัวแป้นเล็กน้อย ก็ยึดทั้งเพลทเลย จะทำให้เพิ่มความสูงใบเลื่อยได้อีกด้วย
แนะนำการใช้เลื่อยวงเดือนเอนกประสงค์
แนะนำการใช้เลื่อยวงเดือนเอนกประสงค์
วิธีการเจาะรูเดือยเหลี่ยม ด้วยเครื่องเจาะรูเหลี่ยม โดย www.thaicarpenter.com วิีดีโอชุดนี้จะนำเสนอการทำรูเดือยเหลี่ยม โดยสาธิตวิธีการใช้งานเครื่องเจาะรูเหลี่ยม และการทำเดือยด้วยเครื่องเราเตอร์ มีวิธีการทำอย่างไรบ้าง ลองติดตามชมในคลิปนี้ได้ครับ
การทำกรอบรูปด้วยเครื่องมือ Hand tools โดยมีรูปแบบการทำอย่างง่ายๆ โดยใช้ไม้บัวที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปนำมาทำเป็นกรอบรูป สามารถติดตามชมวิธีการได้ในวิดีโอชุดนี้ได้เลยครับ
เราสามารถตรวจสอบฉากตายได้เองว่า ฉากตายที่เราจะใช้ในการนำมาใช้กับงานไม้ ได้ฉากที่ถูกต้องหรือไหม
สาธิตวิธีการทำบ่าเดือยสำหรับไม้กลึงกลมโดยใช้เครื่องเราเตอร์ พร้อมเปรียบเทียบข้อแตกต่างระหว่างการมีบ่าเดือยและไม่มีบ่าเดือยว่ามีข้อดีอย่างไรบ­้าง รับชมได้ในวิดีโอชุดนี้ครับ
เทคนิคการตัดไม้ไม่ให้แตกมีหลายวิธี และวิธีการในวิดีโอชุดนี้ ทางทีมงานจะเลือกใช้เครื่องทริมเมอร์และดอกกัดตรงคาร์ไบด์แท่งมาช่วยในการตัด โดยจะกัดนำร่องก่อนที่จะถึงใบเลื่อยวงเดือยอีกที จากวิดีโอนี้ทีมงานได้นำโต๊ะเลือยวงเดือนขนาดกลางที่ทางร้านมีจำหน่าย มาติดตั้งเครื่องทริมเมอร์เพิ่มเติม และวิธีการดังกล่าวก็สามารถลดปัญหาการตัดไม้ฉีกแตกจากการตัดด้วยเครื่องเลื่อยวงเดือ­นแบบธรรมดาได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถทำเองได้ด้วยตนเอง โดยรับชมวิธีการได้ในวิดีโอชุดนี้ได้ครับ
เปลี่ยนมันเป็นเก้าอี้ธรรมดาให้เป็นโซฟา เรียกว่าเก้าอี้ Decompression
เคล็ดลับของไอเดียนี้คือเป็นการผสมผสาน
ขั้นตอนการผลิต การอัดโค้งใช้ไม้วีเนียบางหลายแผ่นประกบกันเพื่อให้ง้่ายต่อการดัดัโค้งขึ้นรูป การใช้เราเตอร์ตัดเป็นรูปทรง การจับและประกอบ เป็นกระบวนการผลิตในจำนวนมากๆแต่ก็ยังใช้แรงงานคนเป็นหลัก เคล็ดลับดีดีในตัวผลิตภัณฑ์ยังสามารถปรับแต่งหรือเพิ่มวัสดุประสานเช่น ผ้า หนัง สีสัน ก็ทำให้ดูมีมูลค่ามากขึ้นทันที เรียบเรียงโดย trick-dd.com
เป็นงานเลขาคณิตที่สลับซับซ้อนและเป็นงานของกลุ่มคนที่มีฝีมือทางด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ นับว่าเป็นดีไซร์ที่มีการคิดอย่างละเอียดและรอบครอบ
เทคนิคของเขาง่ายมากและเข้าใจง่าย สังเกตุดีดีทุกครั้งที่วาด เขาจะใส่สีลงไปเพื่อให้เห็นวัสดุและขอบเขตของพื้นที่อย่างชัดเจน
การออกแบบที่ชาญฉลาด ก็ทำให้ตลับสายวัดทำงานได้อีกหลายอย่าง และที่เด่นสุดก็ตรงที่มันเป็นวงเวียนได้ด้วย เพียงเอาดินสอจิ้มลงในรู สามารถกำหนดรัศมีที่ต้องการสร้างวงกลมได้ แล้วก็ยังไว้ตีเส้นเหมือนไม้บรรทัดได้อีกด้วย
เป็นการออกแบบที่ดีโดยการใช้เครื่อง CNC ทำเป็นร่องระหว่างที่นั่งเมื่อเวลากดทับหรือนั่งลงก็จะเกิดการให้ตัวตามน้ำหนักที่นั่งลงไป Spring Wood, A Line Of Wooden Chairs That Flex When You Sit
วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากจะหลีกหนีความซ้ำซากจำเจของบ้านจัดสรรและยังช่วยให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการใช้งานและสวยงามถูกใจเจ้าของบ้านจริง ๆ ภายใต้งบประมาณที่อาจจะไม่แตกต่างกัน
เป็นการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้สอยและรวมกับการตกแต่งได้อย่างดี
ฝ้าเพดานที่ผลิตจากวัสดุแต่ละชนิดก็มักจะมีความสวยงามแตกต่างกันออกไป และมีคุณสมบัติเฉพาะตัว ในเรื่องต่าง ๆ เช่น การบิดงอ การทนความชื้น การทนไฟ หรือให้อารมณ์ต่าง ๆ กันแก่พื้นที่ภายในห้อง ซึ่งเราก็ต้องพิจารณาเลือกใช้ฝ้าเพดานให้รอบคอบ โดยคำนึงถึงตำแหน่งที่จะทำการติดตั้งฝ้าเพดาน ความสวยงามตามแบบที่เราต้องการและให้เหมาะสมกับงบประมาณของเราด้วยนะคะ
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

 

ติดต่อโฆษณา : 084-111-9478 , 087-765-7486
© Copyrights 2010 All rights Reserved. Designed by Trick-dd.com