Warning: include_once(config.php) [function.include-once]: failed to open stream: No such file or directory in /home/trickddcom/domains/trick-dd.com/public_html/moweb/index.php on line 7

Warning: include_once() [function.include]: Failed opening 'config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/trickddcom/domains/trick-dd.com/public_html/moweb/index.php on line 7
www.trick-dd.com
Password
Username
logo
Previous
 • Update — 5 ธ.ค. 2555

  โคมไฟน้องหมา

  วันนี้มีไอเดียโคมไฟน่ารักๆมาฝากกัน Read more

 • Update — 8 ต.ค. 2555

  ดีไซร์ดีดี งานเฟอร์นิเจอร์กับเลขาคณิต

  เป็นงานเลขาคณิตที่สลับซับซ้อนและเป็นงานของกลุ่มคนที่มีฝีมือทางด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ นับว่าเป็นดีไซร์ที่มีการคิดอย่างละเอียดและรอบครอบ Read more

 • Update — 26 ก.ค. 2555

  ความรู้เกี่ยวกับสีพ่นซ่อมรถยนต์

  • ประเภทของสีพ่นรถยนต์ โดยทั่วไปเราแบ่งสีพ่นรถยนต์ออกเป็น 3 ประเภท Read more

Next
เป็นเคล็ดลับง่ายๆที่ใครก็คาดไม่ถึง มาดูกัน...
เพื่อนๆคงเคยมีปัญหาในการกินหอย ไม่ว่าจะเป็นการแกะที่ยากเล็บอาจหัก เลอะมือ วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆที่ใช้ฝาโซดา หรือ ฝาจีบ มาช่วยทำให้เรากินง่ายขึ้น
เคยไหมที่กินขนมแล้วมือเลอะเพราะซองของขนมนั้นลึกแล้วเวลาจะกินก็ไม่สะดวกเพราะห่อขนมนั้นตั้งไม่ได้ เรามีเคล็ดลับดีดี มาฝากกัน
เคยไหมร้องเพลงหน้ากระจกตอนหวีผม หวีอันนี้ช่วยให้คุณเป็นซุปตาร์ได้
เป็นการทำเดือยกลมสำหรับงานไม้ ที่เราเห็นกันโดยทั่วไป เรามีเทคนิคการทำโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อและรวดเร็ว โดยใช้เศษไม้ที่เรามีอยู่
เป็นไอเดียที่ทำง่ายและสื่อภาษาได้ดีที่สุด ลองทำกันดูนะใกล้ถึงวันพ่อแล้ว
เป็นเทคนิคที่ผู้ผลิตคิดมาให้แล้วด้วยการเจาะรูให้พรุน วอลล์เปเปอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากวัสดุผ้าไม่ทอและรูปร่างเป็นแรงบันดาลใจกระบวนการเปลี่ยนแปลงของงู และมีลูกเล่นที่ผนัง ทำให้ลูกค้าได้คิดและแต่งเติมด้วยตัวเอง มีส่วนร่วมกับผนังตกแต่งของบ้านตัวเองเป็นเทคนิคที่ดีมากทีเดียว และสนุกด้วย
มาเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงนของ โปรแกรม Capture NX จะได้รู้เกี่ยวกับความสามารถของโปรแกรม Capture NX ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง
การที่แอกอฮอล์มีส่วนร่วมในอาหารนั้นเกิดขึ้นมาหลายร้อยปีแล้วและยังแพร่หลายทั่วโลก­ด้วย เช่นไวน์กับอาหารยุโรป เหล้าจีนกับอาหารจีน ลิเคียวกับช๊อคโกแลตและขนมเค้ก และอื่น ๆ อีกมากมาย คอหมูย่างเองก็เป็นเมนูกับแกล้มชั้นดี ซึ่งแต่เดิมผมเองรู้จักเมนูนี้จากคอหมูย่างแม่โขง แต่ปัจจุบันหาไม่ได้แล้ว ซึ่งที่จริงเราสามารถใช้วิสกี้หรือบรั่นดีอะไรที่กลิ่นไม่ฉุนมากแทนก็ได้ ซึ่งจะทำให้อาหารดูมีมูลค่าและน่าลองมากขึ้น และกลิ่นก็จะหอมไม่ซ้ำใครถูกใจนักดื่มยิ่งนัก
วีธีทำภาพให้ดูเก่าด้วย Photoshop CS4 by พี่หาว
คงจะเกิดแนวคิด นำไปเลือกใช้ของ และทดลองทำ
คลิปวีดีโอสาธิตการประกอบคอมพิวเตอร์
โดย ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน
ทุกคนคงเคยต้มมาม่ากินแน่นอนแต่จะต้มยังให้น่ากินยิ่งขึ้น วันนี้เรามีเคล็ดลับการต้มมาฝากกัน ง่ายนิดเดียว
เหมาะมากในช่วงหน้าหนาวนี้สำหรับสาวๆๆ ที่อยากผูกผ้าพันคอเก๋ๆลองมาดูกันกันว่ามีเคล็ดลับการผูกผ้าพันคออย่างไรทั้ง 25 แบบ ลองทำกันดูนะง่ายมากๆเลย
เป็นโคมไฟที่สวยเก๋ไม่ใช้น้อย แต่สิ่งดียิ่งกว่านั้น รัสเซล ROXY ผู้ออกแบบ ได้ใช้วัสดุรีไซเคิลทั้งหมด
ศาสตราจารย์ ดร.แวร์เนอร์ ฮาเบอร์เมห์ล นักวิจัยแห่งสถาบันเพศวิทยาฮัมบวร์ก เยอรมนี ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมเพศสัมพันธ์บรรดาสตรีชาวเยอรมันหลายพันคนเกี่ยวโยงกับ “สีเส้นผม” และเขาก็ได้ข้อสรุปน่าตื่นเต้นว่า...
ดูแล้วเป็นการดัดแปลงได้ดีและน่าใช้มาก เก๋ไปอีกแบบ เป็นการรีไซเคิลที่ดีทีเดียว
เป็นส่วนที่ทำให้ภาพคมชัดซึ่งในการทำ Sharpen นั่น ไม่จำเป็นต้องทำให้คมชัดไปทั้งภาพมาดูเทคนิค Sharpening and NR กันเลย
Image Optimize II มาดูภาคต่อจากขั้นตอนที่แล้ว
Image Optimize I เทคนิคทำให้ภาพมีสีสันที่ตรงกับตัวของมันเอง
เหมาะสำหรับลูกน้อยที่อยากเล่นทรายนอกบ้านและยังสามารถเลื่อนเก็บเข้าเป็นที่พักคอยให้พ่อกับแม่ดูแลอย่างใก้ลชิดสะดวกทั้งพ่อแม่และลูกน้อย น่ารักจริงๆ
เป็นการไอเดียที่ดีที่จะให้ลูกน้อยได้เสริมจิตนาการในการเรียนรู้และสนุกไปกับการเล่น
วันนี้มีไอเดียโคมไฟน่ารักๆมาฝากกัน
เป็นไอเดียที่ดีมากๆในการนำรถเก่ามาตกแต่งให้เป็นห้องทำงาน ดูเก๋และเหมาะมากสำหรับคนรักรถ
เป็นหุ่นโคมไฟอาการต่างๆและยังตัวพ่วงได้มากกว่า 1 ตัว เป็นไอเดียดีดีที่เหมาะกับคนรักศิลปะจริงๆ
เป็นไอเดียที่ง่ายแสนง่าย และยังดูดีอีก
images by trick-dd.com
แนวทางการเล่นของอาชีพ Crusader เกม Dragonnest ซึ่งเป็นคลาสที่ 3 ของอาชีพ Cleric (โดยเลือกคลาสที่ 2 เป็น Paladin)
รูปแบบการเล่นของสาย Cleric คือสายที่มีพลังป้องกันสูง สามารถฮีลได้ จึงทำให้สามารถแตกเป็นทางเล่นในรูปแบบ Tanker/ Healer
Sniper จะเน้นการโจมตีทางกายภาพหรือ P.Atk การเลือกใช้ของสวมใส่หรืออาวุธ รวมถึงการใส่ option
อาชีพ Majesty จะเป็นสายของแรงดึงดูด – เวลา มีสกิลที่ใช้ในการหยุดเวลา / ลดคูลดาวน์ของปาร์ตี้ สกิลที่ใช้ในการสร้างหลุมดำเพื่อดูดให้เป้าหมายหลายๆเป้าหมายรวมตัวกันอยู่ที่เดียว
การใช้งานอีโมติคอนหรือใส่อีโมบนเฟสบุ๊ค เวลาแชทกับเพื่อนๆ ผ่าน Facebook Chat หรือส่ง Messages หาเพื่อนๆ หลายคนมักจะใส่อีโมติคอนลงไปในข้อความที่พิมพ์ด้วย เพื่อเพิ่มรสชาติในการพูดคุยแทนที่จะพิมพ์ข้อความ
Saleana จะ up skill เน้นไปทางสายไฟ จากที่อ่านๆมา ส่วนใหญ่จะให้ความเห็นตรงกันว่า สายน้ำแข็งจะเล่นง่ายกว่า และได้เปรียบกว่าในการ PVP เนื่องจากมี skill ในการขัดขวางหรือทำให้ชะงักมากกว่า
Gladiator จะเป็นสายที่มีผู้นิยมเล่นในรูปแบบประชิดตัว จะมีผู้เล่นนิยมอัพสกิลทางด้าน physical
รองเท้าแตะหนังสานแบบง่ายๆผลงานของKim Jones คู่นี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ได้รางวัลเครื่องแต่งกายชาย British Fashion Award ของLouis Vuitton เหมาะสำหรับเดินทางประหยัดพื้นที่เก็บในกระเป๋า
เป็นการทำเดือยกลมสำหรับงานไม้ ที่เราเห็นกันโดยทั่วไป เรามีเทคนิคการทำโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อและรวดเร็ว โดยใช้เศษไม้ที่เรามีอยู่
Barbarians สามารถสร้าง Damage เสริมได้ ด้วยสกิลบางสกิล
อาชีพ Smasher จะเป็นสายที่เน้นไปในทางเพิ่มพลังโจมตีของสกิล ในรูปแบบเลเซอร์ ซึ่งจะสร้าง DPS (Damage Per Second) ได้สูงกว่า
Elestra จะ up skill เน้นไปทางสายน้ำแข็ง สายน้ำแข็งจะเล่นง่ายกว่า และได้เปรียบกว่าในการ PVP เนื่องจากมี skill ในการขัดขวางหรือทำให้ชะงักมากกว่า

 

ติดต่อโฆษณา : 084-111-9478 , 087-765-7486
© Copyrights 2010 All rights Reserved. Designed by Trick-dd.com